For you with love

HÃY DỪNG ĂN ĐƯỜNG CÁT TRẮNG - BẠN ĐANG GIẾT CHÍNH MÌNH ĐẤY

Cách làm bánh Pavlavo cực đơn giản mà lại nhẹ như bông




Là một món ăn khá nổi tiếng và mang đậm nét văn hóa Úc, New Zealand. Pavlova là một biến tấu của kem từ lòng trắng trứng, thường được ăn vào các dịp lễ.
Pavlova được biết đến với món ăn nhẹ như bông để tôn vinh những bước nhảy nhẹ nhàng và điêu luyện của người vũ công ballet Pavlova.




TẠI SAO BÁNH LẠI NHẸ NHỈ? AI TRẢ LỜI ĐƯỢC THÌ COMMENT NHA!


1. Nguyên liệu:
- 6 quả trứng gà
- 1 thìa cà phê Vanilla extract
- Một ít muối
- 1 thìa cà phê giấm
- 1 thìa cà phê nước
- 250 g đường (tuỳ theo từng người)

- 1 thìa bột bắp

* Ăn kèm (nếu muốn)
- Whipped Cream 
- Dâu tây hoặc mứt các loại dâu

2. Cách làm:
- Tách lòng trắng ra khỏi lòng đỏ.

- Cho thêm một chút muối vào lòng trắng trứng.

- Rồi đánh đều.




- Cho từ từ đường vào, vừa đánh vừa đổ, không cho đường vào một lần


- Nhờ đường làm cho lòng trắng mịn như kem, trông rất hấp dẫn.




- Thêm Vanilla Extract, giấm và nước vào, đánh đều ở chế độ thấp.


- Cho kem lên giấy nướng, cố định các góc của giấy xuống khay.

- Tạo độ thẩm mỹ cho bánh theo sở thích của từng người.
- Làm nóng trước lò nướng, nướng bánh ở nhiệt độ 150° trong 1h.

- Lấy ra khỏi lò, trang trí cùng kem và mứt dâu.


3. Thành phẩm:

- Thời gian làm: 1h 30'
- Độ khó: 1/3
- Độ ngon: 4/5

4. Lưu ý:
- Cần có máy đánh trứng, lò nướng cho công thức này.
- Dụng cụ làm bánh phải thật khô, khi tách lòng trắng không được lẫn lòng đỏ hay bất kỳ thứ khác vào thì bánh mới đạt độ bông và thành công.
- Trứng phải từ tủ lạnh và đạt độ cứng của lòng đỏ.
!CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG VỚI TRẢI NGHIỆM PAVLOVA NHÉ
Miss Cake(St)

Phổ biến tháng qua

Cách làm bánh bông lan không cần bơ, baking soda, bột nở hay sữa tươi