For you with love

HÃY DỪNG ĂN ĐƯỜNG CÁT TRẮNG - BẠN ĐANG GIẾT CHÍNH MÌNH ĐẤY

Cách làm Khoai tây giòn Potato Chips không cần lo nhiều dầu





Nếu bạn ngại phải ăn dầu thì hãy thử công thức làm Potato Chips không sợ nhiều dầu nhưng vẫn giòn tan của Miss Cake. Cách làm rất nhanh và đơn giản, không sợ "bể dĩa" nhá!


1. Nguyên liệu:

- 4 quả khoai tây
- Gia vị: dầu ăn, muối, ớt, tiêu,... tùy thích

2. Cách làm:

- Khoai tây cắt, rửa, gọt vỏ.



- Thái khoai tây thành từng lát mỏng.

- Ướp với các gia vị trong 5'.


- Xếp thành từng lát trên khay nướng lót sẵn giấy nướng.




- Nướng ở 450 độ F (230 độ C) trong 15' sao cho khoai tây có màu vàng nâu là được.





- Để bánh nguội khoảng 5', bánh giòn tan, ăn cùng với tương ớt.




3. Hoàn thành:




- Thời gian: 20'
- Độ khó: 0/3
- Đánh giá: 1.5/5


Phổ biến tháng qua