- Nhận đường liên kết
- X
- Ứng dụng khác
For you with love
- Nhận đường liên kết
- X
- Ứng dụng khác
Nếu bạn ngại phải ăn dầu thì hãy thử công thức làm Potato Chips không sợ nhiều dầu nhưng vẫn giòn tan của Miss Cake. Cách làm rất nhanh và đơn giản, không sợ "bể dĩa" nhá!
1. Nguyên liệu:
- 4 quả khoai tây
- Gia vị: dầu ăn, muối, ớt, tiêu,... tùy thích
2. Cách làm:
- Ướp với các gia vị trong 5'.
- Để bánh nguội khoảng 5', bánh giòn tan, ăn cùng với tương ớt.
3. Hoàn thành:
- Thời gian: 20'
- Độ khó: 0/3
- Đánh giá: 1.5/5