For you with love

HÃY DỪNG ĂN ĐƯỜNG CÁT TRẮNG - BẠN ĐANG GIẾT CHÍNH MÌNH ĐẤY

Cách làm sốt Mayonnaise (Mayone) kiểu Pháp tại nhà cực đơn giản | Từ Master Chef Australia

Fail-Proof Homemade Mayonnaise

  1. Cho các nguyên liệu sau vào máy xay sinh tố, máy xay cầm tay hoặc máy đánh trứng... thậm chí bạn có thể tự đánh nếu thích (báo trước là mỏi rụng tay mà khó thành đó nha ><):

  • 1 1/2 thìa cp mù tạt (ít hơn hoặc nhiều hơn tùy bạn)
  • 2 quả trứng gà
  • 2 thìa cp giấm (ưu tiên những loại có vị ngọt)
  • 1 nhúm nhỏ muối
  • Dầu ăn sẽ được cho vào từng phần từng phần rồi xay cho đến khi nhìn mịn đẹp vừa mắt là được. Ban đầu sẽ cho 1 khoảng dầu tùy tay rồi xay lên


2. Sau khi xay, cho thêm 1 phần dầu ăn nữa xay tiếp cho đến khi trông hỗn hợp mềm mịn như mayonaise bạn thường thấy


3. Cứ tiếp tục thêm dầu rồi xay rồi thêm dầu. Nếu mayonnaise của bạn quá nhiều dầu thì bạn chỉ việc cho thêm giấm hoặc nước hoặc nước cốt chanh vào xay lên là lại ok liền. Cái này quá dễ làm mà lại cực kì ngon, dại gì mà không thử nào!

4. Hoàn thành:
  • Độ khó: 0.5/5
  • Độ ngon: 2/5
  • Thời gian: 15p



Egg White Mayonnaise | Recipe (With images) | Leftover egg whites ...

Bạn có thể cất hộp bỏ tủ lạnh mà sử dụng như mayonnaise mua tiệm rồi! Chúc các bạn thành công ><

Xem công thức cụ thể qua video:

Phổ biến tháng qua

Cách làm bánh bông lan không cần bơ, baking soda, bột nở hay sữa tươi