- Nhận đường liên kết
- Ứng dụng khác
For you with love
- Nhận đường liên kết
- Ứng dụng khác
- Cho các nguyên liệu sau vào máy xay sinh tố, máy xay cầm tay hoặc máy đánh trứng... thậm chí bạn có thể tự đánh nếu thích (báo trước là mỏi rụng tay mà khó thành đó nha ><):
- 1 1/2 thìa cp mù tạt (ít hơn hoặc nhiều hơn tùy bạn)
- 2 quả trứng gà
- 2 thìa cp giấm (ưu tiên những loại có vị ngọt)
- 1 nhúm nhỏ muối
- Dầu ăn sẽ được cho vào từng phần từng phần rồi xay cho đến khi nhìn mịn đẹp vừa mắt là được. Ban đầu sẽ cho 1 khoảng dầu tùy tay rồi xay lên
2. Sau khi xay, cho thêm 1 phần dầu ăn nữa xay tiếp cho đến khi trông hỗn hợp mềm mịn như mayonaise bạn thường thấy
3. Cứ tiếp tục thêm dầu rồi xay rồi thêm dầu. Nếu mayonnaise của bạn quá nhiều dầu thì bạn chỉ việc cho thêm giấm hoặc nước hoặc nước cốt chanh vào xay lên là lại ok liền. Cái này quá dễ làm mà lại cực kì ngon, dại gì mà không thử nào!
4. Hoàn thành:
- Độ khó: 0.5/5
- Độ ngon: 2/5
- Thời gian: 15p
Bạn có thể cất hộp bỏ tủ lạnh mà sử dụng như mayonnaise mua tiệm rồi! Chúc các bạn thành công ><
Xem công thức cụ thể qua video:
Phổ biến tháng qua
Cách làm bánh bông lan không cần bơ, baking soda, bột nở hay sữa tươi
Có bao giờ bạn cảm thấy khó khăn trong lúc làm bánh vì mình không đủ nguyên liệu như trong công thức? Bạn cố gắng tìm kiếm những công thức thật đơn giản nhưng hầu như các trang web đều giống nhau và làm bánh trở nên khó khăn với bạn? Miss Cake đã có một công thức mới sau một thời gian dài không post bài ( haha :v). Chính là món bánh bông lan đơn giản mà dễ thành công nhất. 1. Điểm lợi từ công thức này: Thường thì những công thức bánh bông lan mềm xốp sẽ thường hay có: - Bơ - Baking soda - Bột nở (Baking powder) - Sữa tươi Nhưng với công thức của mình, các bạn không cần những thứ đó. Cái chính mà chúng ta cần đơn giản là trứng và bột mì. ( Đơn giản phải không nào!) 2. Trải nghiệm của mình về bánh bông lan: Hiện nay có rất nhiều công thức trên mạng và youtube, mình đã thử nhiều công thức. - Với những công thức nước ngoài thì thường có bơ (Victoria Sponge Cake) rất đơn giản dễ thực hiện nhưng bánh có nguy cơ bị cứng cao do không biết cách (Over mix), v